ES

User Profile

thucpham sfood

Affiliation thực phẩm Sfood
Bio statement

Hiện nay, chính sách về chương trình du học Hàn Quốc cho các bạn sinh viên quốc tế nói chung và các sinh viên Việt Nam tại Hải Phòng nói riêng được mở rộng, đang nhận được rất nhiều sự ưu ái từ Đại sứ quán Hàn Quốc. Vì vậy với những kiến thức khi chúng tôi chia sẻ, nó sẽ gần gũi và thiết thực hơn đối với các em học viên muốn đi du học tại Hàn Quốc ở Thành Phố Đà Nẵng


Vì chúng tôi là những người đã đi trước, những người từng trải khi đi du học, sinh sống và học tập tại Hàn Quốc với kinh nghiệm gần 10 năm. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Habee tại Đà Nẵng sẽ tư vấn cho các Quý phụ huynh, các em học viên về những điều kiện, thủ tục, chính sách cần có để chuẩn bị cho ước mơ du học Hàn Quốc được thực hiện dễ dàng hơn. Hiện tại, Habee tác trực tiếp với rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng trong nước và chúng tôi giúp họ kết nối các chương trình đào tạo bổ ích từ nhiều nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước Châu Âu đặc biệt là các nước nói tiếng Anh.


Thực tế Habee cho rằng, đó lại chính là một điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam nếu bạn thực sự có ý định du học Hàn với mục đích học tập chính đáng. Theo chính sách làm thêm tại Hàn Quốc, du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ ngày trong các kỳ nghỉ. Thông thường sau khi tới Hàn Quốc từ 3 - 6 tháng, các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đi làm lấy kinh nghiệm và đỡ phần nào tài chính cho việc học.


Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đã yêu cầu toàn bộ bảng điểm và bằng cấp học cao nhất của sinh viên phải được hợp pháp hóa bởi Đại Sứ Quán Hàn Quốc. ✠ Loại hình nhà ở: Khi mới tới Hàn Quốc, các trường Đại học sẽ sắp xếp kí túc xá đầy đủ cho sinh viên, giúp các bạn yên tâm ngay trong thời gian đầu. Chiêu trò này chủ yếu được dùng đối với các bạn mong muốn du học tại các nước Châu Á như Nhật, Hàn…Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều người bị sập bẫy lừa du học” trong làm hồ sơ, thủ tục visa.


Đối với việc đi du học bên Hàn Quốc thì diện du học nghề các bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi thế và ưa tiên hơn rất nhiều. Thực chất của việc đi du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 là đi học một nghề cụ thể và bạn có nhiều thời gian cho việc học thực hành nhiều hơn.


Tham khảo thêm học tiếng hàn giao tiếp ở đà nẵng của Hanbee